THƯ NGỎ

THƯ NGỎ Công ty TNHH Shinhan Việt Nam được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế tạo kết cấu thép, làm sạch bề mặt thép, thi công các công trình công nghiệp. Với một đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm, Shinhan Việt Nam đủ năng lực thực…doc them

THƯ NGỎ
Công ty TNHH Shinhan Việt Nam được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế tạo kết cấu thép, làm sạch bề mặt thép, thi công các công trình công nghiệp.
Với một đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm, Shinhan Việt Nam đủ năng lực thực hiện các công trình xây dựng thoả mãn các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của các chủ đầu tư và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng.
Shinhan Việt Nam không ngừng sáng tạo trong thiết kế, hiệu quả trong giải pháp thi công để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình như một đối tác đáng tin cậy.
Để hoàn thành sứ mệnh, chúng tôi thực hiện triệt để những cam kết sau đây:
 Tuân thủ đúng pháp luật trong quá trình hoạt động.
 Thực hiện các hạng mục công trình đúng thiết kế, đúng phương pháp, đúng quy trình được quy định trong các quy chuẩn, tiêu chuẩn có liên quan, đảm bảo các tiêu chí chất lượng, an toàn và tiến độ thi công.
 Luôn lắng nghe, tìm hiểu ý kiến, nguyện vọng của khách hàng và xem đó là cơ sở tích luỹ kinh nghiệm để đáp ứng ngày càng tốt hơn các mong muốn của khách hàng.
 Thường xuyên có chương trình đào tạo, tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, kỹ năng thực hành cho người lao động.
 Chăm lo cho toàn thể người lao động, đảm bảo các điều kiện về an toàn lao động, an ninh và VSMT trên công trường.
Với phương châm luôn “Đề cao chất lượng” đi cùng “Tiến độ công trình” lên hàng đầu, để khẳng định rằng Shinhan Việt Nam – Sự hài lòng khi hợp tác.
Trân trọng,

Facebook Comments